0888802426
 

Booking Media

  • Dịch vụ booking media
    • Booking báo in
    • Booking báo mạng
    • Booking truyền hình
    • Cam kết của Posco với dịch vụ

Dịch vụ booking media

Bạn muốn chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp mình được nhiều người biết đến? Chúng tôi có dịch vụ booking media dành cho bạn!

Booking media mang đến cho bạn dịch vụ đặt chỗ quảng cáo thông qua các kênh truyền thông theo chuyên mục phù hợp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết của Posco Vietnam sẽ tư vấn và mang đến cho bạn dịch vụ đặt chỗ nhằm tăng số lượng truy cập, nâng cao độ phủ sóng thông tin và hướng tới đúng đối tượng mà doanh nghiệp bạn cần quảng bá.

Booking báo in

Bằng mối quan hệ và hợp tác với các tòa soạn, nhà báo và phóng viên, chúng tôi cung cấp dịch vụ booking báo in- quảng cáo trên báo giấy cho chiến dịch kinh doanh và thông điệp mà doanh nghiệp bạn muốn gửi đi.

Những trang quảng cáo trên báo in luôn mang tính tin tưởng cao, tiếp cận dễ dàng và gần gũi với người đọc. Posco Vietnam đảm bảo quy trình chặt chẽ, chính xác và chuyên nghiệp để thông điệp của bạn xuất hiện trên các mặt báo uy tín nhất.

Booking báo mạng

Posco Vietnam cung cấp cho bạn dịch vụ booking báo mạng- quảng cáo trên các trang báo mạng  uy tín và có lượng truy cập lớn hàng đầu hiện nay.

Việc tiếp cận khách hàng chưa bao giờ hiệu quả đến thế- khi quảng cáo của bạn xuất hiện trên các trang mạng được nhiều đọc giả quan tâm. Xu thế đọc trên internet tăng cao là lý do để booking báo mạng trở thành lựa chọn tối ưu và đúng đắn cho bạn khi muốn truyền tải thông điệp đến với khách hàng. Posco Vietnam đưa đến cho bạn dịch vụ đặt chỗ trên các trang báo uy tín nhất.

Booking truyền hình

Thông qua sự phủ sóng của truyền hình, Posco Vietnam cung cấp dịch vụ booking truyền hình cho  các chiến dịch quảng cáo của bạn.

Thông điệp của bạn sẽ được truyền tải một cách hiệu quả, chân thực và gần gũi nhất bằng cách xuất hiện trên sóng truyền hình. Posco Vietnam giúp bạn đặt chỗ trên các kênh truyền hình được đông đảo người xem quan tâm. Chúng tôi tư vấn cho bạn các cách tiếp cận hiệu quả nhất để thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp của bạn đến được với khách hàng một cách dễ dàng.

Cam kết của Posco với dịch vụ

Posco Vietnam cam kết mang thông điệp quảng cáo của bạn đăng đúng thời điểm tại các vị trí tốt nhất với mức giá hợp lý nhất! Đặt chỗ quảng cáo nhằm mang đến cho doanh nghiệp của bạn sự phủ sóng rộng khắp trên các website lớn, những trang báo uy tín, kênh truyền hình…nhằm nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu thông qua việc thông tin doanh nghiệp của bạn xuất hiện nhiều lần trên các banner.

Uy tín thương hiệu của bạn được nâng cao là niềm vui và hãnh diện của chúng tôi. Đó cũng chính là cam kết của Posco với dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho bạn.