0888802426
 

Email Marketing

 • DỊCH VỤ EMAIL MARKETING
  • DỊCH VỤ EMAIL MARKETING CỦA POSCO
  • QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG
  • Case Study tiêu biểu
  • Các câu hỏi thường gặp

DỊCH VỤ EMAIL MARKETING

DỊCH VỤ EMAIL MARKETING CỦA POSCO

Dịch vụ E-mail marketing của POSCO vừa giúp doanh nghiệp lôi kéo khách hàng quay trở lại sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp vừa giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng mới qua những mẫu email hấp dẫn và thu hút người đọc.

Dịch vụ E-mail marketing của Posoc sẽ cho thấy kết quả ngay lập tức qua tỉ lệ người mở e-mail hay lượng người nhấn vào link đính kèm (thường dẫn tới website của doanh nghiệp).

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

Đơn giản hóa công việc của khách hàng: Doanh nghiệp chỉ cần đưa nội dung cần chuyển tải và danh sách e-mail khách hàng, chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả những khâu còn lại, từ thiết kế mẫu e-mail đến cách truyền tải nội dung sao cho phù hợp với hình ảnh thương hiệu và đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.

Thiết kế giàu kinh nghiệm: Posco đảm bảo đưa ra thiết kế thu hút nhất cho e-mail quảng cáo của doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp: Khách hàng sẽ được tư vấn kĩ lưỡng về đối tượng nhận e-mail cho phù hợp với sản phẩm và mục tiêu của khách hàng.

Chi phí hợp lý: Công ty sẽ giúp doanh nghiệp thiết kế một một kế hoạch marketing phù hợp nhất với sản phẩm, đối tượng và budget của khách hàng.

Case Study tiêu biểu

Dell’s GIF-centric campaign:

Challenge: giới thiệu sản phẩm  mới: Dell XPS 12 Convertible Ultrabook: laptop có thể biến đổi thành 1 chiếc tablet

E-mail marketing được sử dụng để giới thiệu về khả năng mới của sản phẩm

What they did: sử dụng định dạng file GIF (ảnh chuyển động) để giới thiệu sản phẩm. Target: tất cả các khách hàng của Dell tại Mỹ.

Result:

 • Lượng người mở e-mail quảng cáo tăng 6%
 • Lượng người click vào e-mail quảng cáo tăng 42%
 • Lượng người sử dụng đổi sang sản phẩm mới tăng 103%
 • Revenue tăng 109%

Các câu hỏi thường gặp

 1. Làm sao để biết chắc chắn là khách hàng nhận được e-mail?

A: E-mail marketing sử dụng e-mail của khách hàng hiện tại của doanh nghiệp nên chỉ cần thông tin chính xác, e-mail sẽ đến được hòm thư của khách hàng

 1. Có thể sử dụng e-mail marketing để quảng cáo tới khách hàng mới được không?

A: Có thể nhưng nên sử dụng cho khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm hơn vì database đã có sẵn và mình biết là khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của  hãng. E-mail cho khách hàng mới khả năng gửi được tới khách hàng mục tiêu sẽ thấp hơn + tăng khả năng e-mail bị vào spam folder.  

 1. Cứ gửi tin nhắn bình thường sẽ tiện hơn e-mail chứ?

A:Tin nhắn có thể gửi trực tiếp tới khách hàng bất cứ lúc nào nhưng e-mail có thể truyền tải nhiều nội dung hơn, có thể sử dụng nhiều định dạng hấp dẫn khách hàng hơn nên dễ thu hút hơn là tin nhắn. Hiện nay càng có nhiều người sử dụng smartphone và e-mail trở nên phổ biến hơn nên quảng cáo trên e-mail sẽ hiệu quả hơn tin nhắn

 1. Làm sao tôi biết là sử dụng nó sẽ hiệu quả?

A: KPI: lượng người nhận được e-mail, lượng người mở e-mail, lượng người click vào link trong e-mail

5.E-mail marketing làm ở VN có vẻ kém hiệu quả

A: Kém hiệu quả vì đang bị làm sai cách, chứ không phải vì bản thân nó không tốt. E-mail marketing hiện nay rất phát triển, đặc biệt là ở nước ngoài và theo nhiều hướng khác nhau, hấp dẫn người nhận nên ngày càng phát triển hơn và có tiềm năng.

6.Sao không gửi cho nhiều nhóm người khác nhau mà cứ phải là khách hàng hiện nay?

A: Gửi cho nhiều nhóm có thể thể sẽ không trúng đối tượng khách hàng của mình, như vậy sẽ thiếu hiệu quả mà còn tốn kém. Không những vậy, gửi nhiều nhóm người dễ gây ác cảm vì sẽ gây cảm giác như SPAM. Cách hiệu quả nhất khi dùng e-mail marketing là gửi e-mail khi khách hàng đồng ý nhận e-mail (subscribe to newsletters/đồng ý nhận e-mail quảng cáo) thường gọi là Opt-in e-mail advertising.

7.Nếu chưa có e-mail của khách hàng thì sao?

Website sản phẩm: Có nhiều cách để thu thập e-mail từ khách hàng:

 • Đưa ra lựa chọn nhận e-mail từ công ty trên website (e-mail newsletter sign up) (hiện tại chưa phổ biến ở VN nhưng rất hiệu quả và được áp dụng rộng rãi ở nước ngoài)
 • Nếu công ty có cho phép mua hàng online thì có thể xin e-mail bằng cách yêu cầu khách hàng đăng ký (lấy thêm được thông tin như tên, tuổi, nơi ở etc.)
 • Truyền thống nhất: đi hỏi khách hàng (survey). Có thể hỏi online hoặc offline.
 • Những website có yêu cầu khách hàng đăng nhập (VD: các trang web cho phép mua hàng online như Zalora hay Hotdeal) thì có thể sử dụng e-mail mà khách hàng đã dùng để đăng ký.