0888802426
 

Google Adword

 • Dịch vụ quảng cáo trên Google
  • Quảng cáo Google Adword
  • Quảng cáo Google Display Adword
  • Ưu đãi dành cho khách hàng
  • Các câu hỏi thường gặp
  • Khách hàng của posco

Dịch vụ quảng cáo trên Google

Posco Vietnam cung cấp cho bạn dịch vụ quảng cáo trên Google. Google là công cụ tìm kiếm thu hút hàng tỉ người dùng mỗi ngày khắp nơi trên thế giới, gần như là công cụ người dùng mạng nghĩ đến đầu tiên mỗi khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin về bất cứ lĩnh vực nào.

Nhờ sự ưu việt và rộng khắp của tính năng tìm kiếm, quảng cáo trên Google thực sự là cầu nối đưa  thông điệp và sản phẩm của bạn đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Chúng tôi tư vấn và giúp bạn ưu việt hóa những chiến dịch của mình thông qua kênh tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay.

Quảng cáo Google Adword

Đây là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ phải trả tiền để hiện thị hoặc được click ở những vị trí được ưu tiên nhất trên mạng lưới của Google thông qua từ khóa mà bạn lựa chọn. Quảng cáo Google Adword mang đến cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều lợi ích để tối ưu chiến dịch quảng cáo của bạn.

Quảng cáo Google Adword giúp bạn nhắm đúng đối tượng khách hàng bạn đang muốn nhắm đến ngay khi người dùng mạng tìm kiếm các từ khóa, thông tin liên quan đến sản phẩm, thông điệp của bạn với chi phí thấp, mang lại hiệu quả cao. Sản phẩm của bạn sẽ hiển thị trong thời gian ngắn nhất, tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Quảng cáo Google Display Adword

Quảng cáo Google Display Adword (hay còn gọi là quảng cáo mạng hiển thị google) là hình thức quảng cáo có sức bao phủ lớn nhất thế giới (trên 83,1% người dùng internet toàn cầu), lượt truy cập cao. Hình thức quảng cáo này cho phép đặt banner và hiển thị nội dung text trên hàng nghìn website với các chủ đề cụ thể (kinh tế, giáo dục, y tế….)

Google Display Adword giúp bạn tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo của mình do các tính năng ưu việt mà nó có. Với hình thức quảng cáo này, bạn có thể tiếp cận với các khách hàng mới, thêm khách hàng mục tiêu, chủ động lựa chọn nơi hiển thị nội dung quảng cáo và đa dạng hóa định dạng quảng cáo.

Ưu đãi dành cho khách hàng

Các câu hỏi thường gặp

Hỏi: Số lượng click vào websites một ngày là bao nhiêu?

Trả lời: tùy thuộc vào lượng ngân sách đầu tư mà website sẽ nhận được số lượng truy cập nhiều hay ít.

Hỏi: Google Adword có giới hạn số lượng từ khóa không?

Trả lời: Số lượng từ khóa trong quảng cáo Google Adword là không giới hạn

Hỏi: Quảng cáo Google Adword đóng vai trò gì trong doanh thu?

Trả lời: Việc đạt thứ hạng tìm kiếm cao không chắc chắn được rằng doanh thu sẽ tăng vì việc kinh doanh còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Nếu dịch vụ hoặc sản phẩm được nhiều người quan tâm thì quảng cáo Google Adword chắc chắn đóng góp không nhỏ cho doanh thu. Vấn đề này sẽ được các nhân viên tư vấn của Posco Việt Nam trả lời cụ thể.

Khách hàng của posco