SEO TỪ KHÓA LÀ GÌ?

SEO theo từ khóa là hình thức khách hàng đưa ra một vài từ khóa sau đó công ty dịch vụ SEO sẽ tiến hành các kỹ thuật để tập trung đẩy những từ này lên các vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

SEO từ khóa thay sẽ nhắm vào các từ khóa dịch vụ chính của khách hàng và thông thường đây cũng là những từ khóa có tính cạnh tranh cao. SEO tổng thể có những đặc điểm nổi bật:
–           Khách hàng tự chọn lọc Keyword :  Dựa trên sự chọn lọc và đề xuất về danh sách từ khóa của khách hàng. Công ty Posco sẽ nghiên cứu, tìm hiểu xu hướng của thị trường và thống nhất với khách hàng về việc giữ lại danh sách từ khóa tối ưu nhất.

–           Dịch vụ tối ưu website chuẩn SEO : Bên cạnh việc đẩy các từ khóa mục tiêu lên Top, Posco cũng sẽ tư vấn tối ưu website chuẩn SEO cho khách hàng.

–           Chủ động về chi phí : Việc chỉ lựa chọn 1 số lượng từ khóa mục tiêu để đẩy Top, khách hàng sẽ chủ động và tiết kiệm được về phần chi phí so với SEO tổng thể.

–           Đánh đúng đối tượng : Do các từ khóa lựa chọn đều là các từ khóa chính liên quan đến dịch vụ của khách hàng nên lượng truy cập đều đến từ các khách hàng mục tiêu.

Tuy nhiên, SEO từ khóa cũng gặp khó khăn là việc chỉ tập trung vào SEO 1 số lượng từ khóa nhỏ nhất định sẽ khiến trang web không tối ưu và phát triển được toàn bộ site. Với cách SEO theo từ khóa khách hàng chỉ nhận được traffic từ những từ một vài từ khóa có lượng truy cập lớn, do nhiều đối thủ cùng tập trung vào từ khóa này nên việc cạnh tranh rất gay gắt làm cho chi phí SEO ngày càng tăng.